Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Các điểm du lịch sinh thái tắm suối, camping thu hút đông du khách
01/05/2024 10:00:PM
Trong những ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5, huyện Phú Lộc là điểm đến được nhiều du khách chọn lựa bởi không gian xanh mát, có nhiều hoạt động trải nghiệm và đem lại cảm giác bình yên. Năm nay, các điểm du lịch sinh thái như tắm suối, camping thu hút đông du khách.

Tại các điểm du lịch sinh thái như thác Nhị Hồ, Bạch Mã village ở huyện Phú Lộc lượng du khách đến đây tăng gấp 2 đến 3 lần so với ngày thường, nhưng cũng không quá đông nên du khách đến đây có thể trải nghiệm và nghỉ dưỡng rất thú vị.

Anh Nguyễn Hữu Thành, tỉnh Quảng Nam bày tỏ cảm xúc, gia đình tôi đến Bạch Mã village ai cũng thích, trẻ con thì trượt thác, người lớn thì tắm suối rất mát.   

Tùy vào mỗi điểm du lịch sinh thái, giá vé vào cổng chỉ từ 30 ngàn đồng đến 100 ngàn đồng/người. Đến đây, du khách sẽ được trải nghiệm cuộc sống trong khung cảnh rừng núi hoang sơ trong lành và đặc biệt trong thời tiết nắng nóng như hiện nay thì được tắm trong dòng suối mát lạnh là cảm giác tuyệt vời nhất.

Anh Nguyễn Phúc Hưng, thành phố Đà Nẵng cho rằng, trong thời tiết nắng nóng mà được tắm thác như thế này thì quá là mát, sảng khoái.

Năm nay, du lịch sinh thái đang được khách du lịch lựa chọn bởi vẻ đẹp hoang sơ và không khí trong lành - cảm giác rất yên tĩnh, dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn. Đặc biệt là các điểm camping - cắm trại qua đêm đem lại những trải nghiệm khá thú vị và mới mẻ, nhất là đối với giới trẻ, những đoàn đi du lịch đông người.

Chị Huỳnh Ngọc Thụy Vi, thành phố Đà Nẵng nhận xét, đến Bạch Mã village là tôi thấy quá là đẹp, trong lành, đúng kiểu nghỉ dưỡng. Còn chị Trịnh Thị Diệu Mỹ, tỉnh Thanh Hóa chia sẻ, trải nghiệm mỗi nơi một khác nhưng nói chung tôi rất thích không khí ở Bạch Mã.

Trong dịp nghỉ lễ năm nay, xu hướng người dân thường đi đến các điểm du lịch gần nơi mình ở và tránh xa những chốn đông người nên những điểm du lịch sinh thái như thế này lại trở thành điểm đến của nhiều khách du lịch ở miền Trung.

Ngọc Hiếu
       
CÁC TIN KHÁC
Xem theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 11.432.207
Truy cập hiện tại 33 khách