Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu tiếp công dân định kỳ tại xã Lộc Sơn
25/04/2024 1:54:PM
Sáng 25/4, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Lê Trường Lưu; Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Phú Lộc Lưu Đức Hoàn; Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phan Công Mẫn có buổi tiếp dân tại xã Lộc Sơn. Cùng dự buổi tiếp dân có Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Nội Chính Tỉnh ủy Đặng Ngọc Trân.

Tại buổi tiếp, Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu trực tiếp gặp gỡ và lắng nghe ý kiến của 5 công dân. Các ý kiến tập trung phản ánh, kiến nghị các vấn đề liên quan đến việc cấp giấy giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; tranh chấp đất thừa kế; chợ La Sơn xuống cấp cần được đầu tư xây dựng; tình trạng lấn chiếm vỉa hè.

Các ý kiến của công dân cũng tập trung phản ánh, kiến nghị liên quan đến vấn đề quy hoạch Khu công nghiệp La Sơn; việc bồi thường đất đai và tài sản khi giải phóng mặt bằng; đất vướng quy hoạch nên người dân không xây dựng mới, tách thửa được; chính quyền cần khẩn trương thu hồi đất nằm trong vùng quy hoạch để phát triển kinh tế, còn không thì để lại cho dân ở, lao động sản xuất.

Sau khi nghe lãnh đạo UBND huyện Phú Lộc, các cơ quan chuyên môn và lãnh đạo xã Lộc Sơn báo cáo, giải trình từng sự việc cụ thể, Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu đã trực tiếp trả lời, giải thích rõ các nội dung công dân trình bày.

Đối với những nội dung liên quan đến trách nhiệm của chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng, Bí thư Tỉnh ủy chỉ đạo và yêu cầu rà soát, kiểm tra lại để giải quyết dứt điểm cho người dân.

Ngọc Hiếu
       
CÁC TIN KHÁC
Xem theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 11.432.415
Truy cập hiện tại 62 khách