Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Tổng kết, rút kinh nghiệm việc tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện năm 2024
01/04/2024 7:03:AM
Sáng ngày 29/3, UBND huyện Phú Lộc tổ chức Hội nghị tổng kết, rút kinh nghiệm việc tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện năm 2024. Ông Trần Văn Minh Quân, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến dự.

Qua Hội khỏe Phù Đổng năm nay cho thấy sự chuẩn bị công phu của các thầy, cô giáo trong các trường học của huyện Phú Lộc để tuyển chọn được 479 vận động viên có chất lượng tốt để tham gia thi đấu 7 môn thể thao. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cùng các cơ quan, đơn vị, các tiểu ban, trọng tài thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, góp phần vào thành công chung của Hội khoẻ Phù Đổng. Kết quả đã trao 184 huy chương cho các vận động viên; trong đó có 61 huy chương vàng, 61 huy chương bạc và 62 huy chương đồng.

Hội khỏe Phù Đổng huyện Phú Lộc tuyển chọn được 113 vận động viên tham gia 7 môn thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh. Tính đến thời điểm hiện tại, đoàn vận động viên huyện Phú Lộc đạt được 2 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và 4 huy chương đồng môn điền kinh; 3 huy chương đồng môn bóng bàn và 1 huy chương đồng môn cầu lông.

Bên cạnh đó vẫn còn một số điều cần lưu ý để rút kinh nghiệm tổ chức cho các hoạt động thể thao tiếp theo. Đó là cần phải rà soát sát sao hơn về công tác tổ chức; chuẩn bị mọi mặt cho Hội khỏe Phù Đổng như cơ sở vật chất, sân bãi, trọng tài… để phục vụ thi đấu và tập luyện cho vận động viên.

Dịp này, ban tổ chức trao giấy khen của Chủ tịch UBND huyện Phú Lộc cho 5 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện năm 2024 và trao giải nhất, nhì, ba, khuyến khích toàn đoàn cho các trường học.

       
CÁC TIN KHÁC
Xem theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 11.432.536
Truy cập hiện tại 79 khách