Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
120 vận động viên tham gia Giải cầu lông công nhân viên chức lao động huyện lần thứ IV mở rộng
19/05/2024 7:53:PM
Hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2024, sáng ngày 18/5, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Phú Lộc tổ chức Giải cầu lông công nhân viên chức lao động huyện lần thứ IV mở rộng. Tham dự có Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Nguyễn Trung Dương.

Tham gia giải cầu lông có 120 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, trường học và khách mời. Trong đó, các vận động viên khối trường học đã thi đấu vòng loại tại các cụm khu 1, khu 2, khu 3 và cụm khu trung tâm.

Các vận động viên được chia vào 3 nhóm, gồm: Nhóm 1 từ 41 tuổi trở lên, nhóm 2 từ 40 tuổi trở xuống và nhóm 3 dành cho các vận động viên là lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, địa phương, trường học và doanh nghiệp… với các nội dung thi đấu là đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đơn nam và đơn nữ.

Giải cầu lông áp dụng Luật thi đấu Cầu lông hiện hành, theo thể thức vòng tròn hoặc loại trực tiếp tùy vào số lượng vận động viên tham gia của các đơn vị; mỗi trận tối đá 3 set, mỗi set 21 điểm.

Cơ cấu giải thưởng gồm giải nhất đôi, nhì đôi, ba đôi, phong cách đôi và giải nhất đơn, nhì đơn, ba đơn, phong cách đơn.

Giải cầu lông công nhân viên chức lao động huyện lần thứ IV mở rộng là ngày hội, sân chơi giao lưu học hỏi của công nhân viên chức lao động trong toàn huyện Phú Lộc, nhằm thúc đẩy sự quan tâm của cả hệ thống chính trị và xã hội trong việc chăm lo xây dựng giai cấp công nhân lớn mạnh đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước.

Ngọc Hiếu
       
CÁC TIN KHÁC
Xem theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 11.432.611
Truy cập hiện tại 99 khách