Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang

Chi đoàn Điện lực Phú Lộc phối hợp các Đoàn thanh niên triển khai hoạt động trồng cây xanh trên địa bàn huyện Phú Lộc
22/08/2022 2:35:PM
Thực hiện theo kế hoạch của Ban chấp hành Đoàn khối Cơ quan & Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế về việc tổ chức các hoạt động trồng cây xanh năm 2022. Vào ngày thứ 7 20/8/2022, Chi đoàn Điện lực Phú Lộc kết hợp cùng Đoàn Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế, Đoàn thanh niên các Cơ quan thuộc Huyện đoàn triển khai trồng cây xanh trên địa bàn các xã Lộc Bổn, Lộc Sơn, Lộc An và Lộc Điền, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tham dự hoạt động ý nghĩa này còn có các Chi đoàn hỗ trợ: Văn phòng UBND tỉnh, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tư Pháp, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh,...

Số lượng cây xanh khá lớn là 350 cây, nhưng với đội ngũ đông đảo hơn 30 đoàn viên và hơn hết là mỗi đoàn viên đều mang trong mình nhiệt huyết của tuổi trẻ, không có việc gì khó, công việc đã hoàn thành trong buổi sáng theo kế hoạch ban đầu.

 Kết thúc chương trình trồng cây, niềm hân hoan vẫn còn trên gương mặt của mỗi đoàn viên, kỳ vọng trong thời gian tới, được sự quan tâm của Đoàn Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế, Chi đoàn Điện lực Phú Lộc sẽ triển khai nhiều hơn nữa các hoạt động ý nghĩa trên địa bàn, góp phần chung tay vì màu xanh của môi trường, màu xanh của tuổi trẻ.

 

Chi đoàn Điện lực Phú Lộc
       
CÁC TIN KHÁC
Xem theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.507.397
Truy cập hiện tại 7.674 khách