Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Khánh thành công trình “Sân thể thao cộng đồng” tại xã Lộc Hòa
16/05/2024 5:05:AM

Được sự ủy quyền của Trung ương Đoàn, sáng ngày 14/5, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với Công ty cổ phần bia rượu nước giải khát Sài Gòn tổ chức Lễ khánh thành công trình Sân thể thao cộng đồng Dự án nâng bước thể thao giai đoạn 2 cho bà con nhân dân và đoàn viên thanh niên xã Lộc Hoà. Tham dự có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Đồng đội tỉnh Hoàng Thị Thuỳ Linh; Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Nguyễn Trung Dương.

 

Công trình trị giá 150 triệu đồng, gồm các thiết bị thể dục thể thao ngoài trời, cầu môn bóng đá và điện chiếu sáng. Bên cạnh đó, ban tổ chức còn trao 20 quả bóng đá cho học sinh Trường tiểu học và trung học cơ sở Lộc Hoà.

Đại diện Công ty cổ phần bia rượu nước giải khát Sài Gòn cho biết, Dự án nâng bước thể thao là 1 trong 3 dự án trọng điểm trong khuôn khổ hợp tác 3 năm giữa Bia Saigon và Trung ương Đoàn, nhằm hỗ trợ một phần kinh phí xây dựng 30 sân thể thao cộng đồng tại 30 tỉnh thành trên toàn quốc trong giai đoạn 3 năm. Sân thể thao cộng đồng tại xã Lộc Hòa, huyện Phú Lộc, tỉnh TT Huế là 1 trong 20 sân được chọn để thực hiện trong giai đoạn 2 và 3 của dự án.

Đại diện công ty mong rằng sẽ có thêm nhiều nguồn hỗ trợ từ các tổ chức, đoàn thể và doanh nghiệp trên địa bàn để sân chơi thể thao cộng đồng ngày càng trở nên đẹp hơn và các hoạt động cũng sẽ phong phú hơn.

Được biết, Bia Saigon là thương hiệu gắn bó với thể thao Việt Nam trong nhiều năm qua và hiện là đối tác hàng đầu, tài trợ cho các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

Ngọc Hiếu
       
CÁC TIN KHÁC
Xem theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 11.432.135
Truy cập hiện tại 4.303 khách