Tìm kiếm tin tức
 

 
 
ĐƯỜNG DÂY NÓNG PHỤC VỤ PHÒNG CHỐNG COVID-19 TỈNH THỪA THIÊN HUẾ 19001075 
Tin video
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
 
THÔNG TIN DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP COVID - 19
 
HỆ THỐNG VĂN BẢN
Thông tin tuyên truyền
Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 tỉnh Thừa Thiên Huế kêu gọi người dân đã từng đến các địa điểm liên quan đến lịch trình di chuyển của “Bệnh nhân 727” khẩn trương liên hệ với cơ quan y tế gần nhất để được tư vấn, hỗ trợ. ĐƯỜNG DÂY NÓNG: 19001075 để được hỗ trợ./.
Ngày 06/8/2020, Bộ Y tế công bố thông tin về Bệnh nhân 684; ngày 07/8/2020, Bộ Y tế công bố thông tin về Bệnh nhân 749. Đây là 2 Bệnh nhân đã có lộ trình di chuyển đến Huế (đăng ảnh lộ trình kèm theo).
Bộ Y tế vừa có thông báo khẩn số 24, đề nghị những người từng đến những địa điểm sau thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19:
Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 tỉnh Thừa Thiên Huế kêu gọi người dân đã từng đến các địa điểm liên quan đến lịch trình di chuyển của “Bệnh nhân 589” khẩn trương liên hệ với cơ quan y tế gần nhất để được tư vấn, hỗ trợ.
Lúc 20h tối 1/8, Bộ Y tế ra thông báo khẩn số 21 và đề nghị:
Bộ Y tế thông báo khẩn, ai có liên quan đến nơi này cần khai báo gấp:
Bộ Y tế vừa có thông báo khẩn số 19, đề nghị: tất cả những người đến thăm, chăm sóc bệnh nhân hoặc đến khám, điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng từ 1/7/2020; các hành khách trên chuyến bay VN166 vào 8 giờ 30 ngày 25/7 từ Đà Nẵng về Hà Nội liên hệ ngay với cơ quan y tế gần nhất để được tư vấn, hỗ trợ xét nghiệm sàng lọc COVID-19.
Ngày 30/7/2020, UBND tỉnh đã có văn bản số 6751/UBND-CT khuyến nghị các cơ quan, đơn vị, người dân trên địa bàn tỉnh sử dụng ứng dụng Bluezone.
Bộ Y tế vừa đưa ra khuyến cáo mới nhất phòng chống dịch bệnh COVID-19 trong tình hình hình mới và đề nghị người dân thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh dưới đây:
Các tin khác
Xem theo ngày  
Hoạt động của các ngành, địa phương
Với mục tiêu của Chương trình là thực hiện hỗ trợ hộ nghèo trong vùng thường xuyên bị thiên tai bão, lụt khu vực miền Trung xây dựng nhà ở phòng, tránh bão, lụt để có chỗ ở an toàn, ổn định, từng bước nâng cao đời sống, góp phần xóa đói, giảm nghèo bền vững, Chương trình tín dụng hộ nghèo xây dựng nhà ở phòng tránh bảo lụt khu vực miền Trung theo Quyết định 48/2014/QĐ-TTg của Chính phủ đã được triển khai và mang lại những kết quả rõ rệt, không những giúp người dân an cư lạc nghiệp mà còn góp phần thực hiện chủ trương xây dựng nông thôn mới của huyện nhà.
Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng và hành vi cho vị thành niên, thanh niên trong việc tự bảo vệ nâng cao sức khoẻ bản thân, sáng ngày 2.6 Hội kế hoạch hóa gia đình cùng Chi cục dân số kế hoạch hóa gia đình tỉnh phối hợp với Huyện đoàn Phú Lộc và Trường THPT Thừa Lưu tổ chức buổi truyền thông về sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục và kỹ năng sống cho các em học sinh trường THPT Thừa Lưu.
Sáng ngày 13.5, tại Thôn An Bàng, xã Lộc Thủy, Liên đoàn Lao động tỉnh và huyện đã tổ chức Lễ khởi công nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Nguyễn Thị Sen là nhân viên cấp dưỡng của trường mầm non Lộc Thủy.
Sáng ngày 27 tháng 3 năm 2020. Công đoàn Bộ phận huyện Phú Lộc thuộc Công đoàn cơ sở Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế đã trực tiếp trao ủng hộ số tiền 5 triệu đồng nhằm bổ sung thêm nguồn mua sắm công cụ, dụng cụ thiết bị y tế phòng chống dịch Covid-19 đến Trung tâm y tế huyện Phú Lộc. 
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, những ngày gần đây, trên địa bàn xã Vinh Hưng, Hội LHPN xã đã tổ chức tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh với nhiều hình thức, đảm bảo sức khỏe cho người dân.
Sáng nay 18/3/2020, Cổng thông tin điện tử - Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với Văn phòng HĐND và UBND huyện tổ chức tập huấn phần mềm Đăng ký lịch họp và phát hành giấy mời qua mạng cho các phòng ban chuyên môn, đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND huyện.
Xây dựng nông thôn mới là chủ trương có tầm chiến lược đặc biệt quan trọng của Đảng và Nhà nước, nhằm cụ thể hóa việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa X) về nông nghiệp nông thôn, được xác định là nhiệm vụ của cả hệ thống chính trị, toàn xã hội là sự nghiệp cách mạng của toàn Đảng, toàn dân.
Chiều ngày 25/02/2020, Đồn Biên phòng Vinh Hiền phối hợp các xã: Lộc Bình, Vinh Hiền, Vinh Mỹ và Giang Hải tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 01/CT-TTg ngày 09/01/2015 của Thủ tướng Chính phủ về tổ chức phong trào toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới” giai đoạn 2015 - 2020. Tham dự Hội nghị có đại diện Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh, Ban chỉ đạo Chỉ thị số 01/CT-TTg cấp huyện, Ban chỉ đạo Chỉ thị số 01/CT-TTg các xã: Lộc Bình, Vinh Hiền, Vinh Mỹ và Giang Hải và trưởng thôn, tổ tàu thuyền đoàn kết và các tổ tàu thuyền tự quản về ANTT.
Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Phú Lộc luôn chủ động phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể thực hiện tốt việc giúp đỡ hộ nghèo và các đối tượng chính sách tiếp cận với các nguồn vốn ưu đãi.
Sáng ngày 28.11, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh Thừa Thiên Huế và chi nhánh Ngân hàng tại huyện Phú Lộc đã tổ chức lễ khai trương điểm giao dịch lưu động bằng xe ô tô chuyên dùng tại xã Vinh Hiền, huyện Phú Lộc.
Các tin khác
Xem theo ngày  
 
TIẾN ĐỘ XỬ LÝ HỒ SƠ TTHC 2020

 

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 6.190.474
Truy cập hiện tại 44 khách