Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Hơn 200 đại biểu tham gia tập huấn công tác thi đua, khen thưởng
21/05/2024 4:29:PM

Hơn 200 cán bộ, công chức, viên chức và người lao động làm công tác thi đua, khen thưởng của các cơ quan, đơn vị, trường học và địa phương trên địa bàn huyện Phú Lộc tham gia Hội nghị tập huấn công tác thi đua, khen thưởng năm 2024, do UBND huyện phối hợp với Ban Thi đua - Khen thưởng, Sở Nội vụ tổ chức vào chiều ngày 21/5. Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hải Đăng đã đến dự.

Tại hội nghị, báo cáo viên của Sở Nội vụ trình bày, giới thiệu những nội dung cơ bản của Luật Thi đua, khen thưởng 2022; Nghị định số 98 ngày 31/12/2023 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Thi đua, khen thưởng; Nghị định số 28 ngày 06/3/2024 của Chính phủ quy định chi tiết trình tự, thủ tục xét tặng, truy tặng “Huy chương Thanh niên xung phong vẻ vang” và việc khen thưởng tổng kết thành tích kháng chiến; Thông tư 01 ngày 24/02/2024 của Bộ Nội vụ quy định biện pháp thi hành Luật Thi đua, khen thưởng và Nghị định số 98 ngày 31/12/2023 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Thi đua, khen thưởng.

Cũng tại hội nghị đã thảo luận, kiến nghị, đề xuất và giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện Luật, Nghị định, Thông tư và các văn bản hướng dẫn về công tác thi đua, khen thưởng tại các địa phương, đơn vị. 

Thông qua hội nghị nhằm nâng cao nghiệp vụ, chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và đáp ứng yêu cầu đổi mới của công tác thi đua, khen thưởng. Cùng với đó là tập trung quán triệt những quan điểm, tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về thi đua yêu nước và những chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về công tác thi đua, khen thưởng trong giai đoạn hiện nay.

Ngọc Hiếu
       
CÁC TIN KHÁC
Xem theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 11.405.001
Truy cập hiện tại 10.619 khách