Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Thăm, tặng quà các chiến sĩ Điện Biên
07/05/2024 4:57:PM
Chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024), lãnh đạo và các đoàn thể của Công an huyện Phú Lộc vừa đến thăm hỏi, tặng quà tri ân đối với 5 đồng chí nguyên là chiến sĩ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến trên địa bàn huyện trực tiếp tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ.

Đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe, tặng quà và cùng ôn lại quãng thời gian chiến đấu gian khổ nhưng đầy vẻ vang, góp phần làm nên chiến thắng Điện Biên Phủ lừng lẫy 5 Châu, chấn động địa cầu. Đồng thời, đoàn cũng mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của "Người lính cụ Hồ", là tấm gương mẫu mực trong gia đình và cộng đồng tại địa phương, tiếp tục tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh, góp phần xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Hoạt động tri ân người có công với cách mạng nói chung và chiến sĩ Điện Biên là một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước nhằm ghi nhận công lao to lớn của những người đã anh dũng chiến đấu, cống hiến, hy sinh cho Tổ quốc Việt Nam, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn cao đẹp của dân tộc.

Ngọc Hiếu
       
CÁC TIN KHÁC
Xem theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 11.148.206
Truy cập hiện tại 1.264 khách