Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
11 đội bóng tham gia Giải bóng đá nữ huyện Phú Lộc năm 2024
11/04/2024 4:21:AM
Kỷ niệm 15 năm vịnh Lăng Cô được công nhận là Vịnh đẹp thế giới, chiều ngày 10/4, UBND huyện Phú Lộc tổ chức khai mạc Giải bóng đá nữ huyện Phú Lộc năm 2024. Đây là lần đầu tiên UBND huyện Phú Lộc tổ chức giải bóng đá nữ 7 người toàn huyện.

Giải đấu diễn ra từ ngày 10/4 đến ngày 12/5, với sự tham gia của 11 đội bóng đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Phú Lộc. Các đội được chia làm 3 bảng; thi đấu trên sân cỏ nhân tạo 7 người, theo thể thức vòng tròn tính điểm. Ban tổ chức chọn ra 8 đội bóng vào vòng tứ kết, gồm 6 đội nhất, nhì của 3 bảng đấu và 2 đội ba có thành tích tốt hơn.

Ngay sau lễ khai mạc diễn ra trận đấu đầu tiên của bảng A, đội bóng thị trấn Phú Lộc gặp đội bóng xã Lộc Sơn. Với tinh thần cao thượng, đoàn kết, mặc dù nhiều cầu thủ lần đầu tiên được ra sân, được chơi bóng nhưng đã thi đấu và cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng và bàn thắng đẹp, nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo người xem. Kết quả, đội thị trấn Phú Lộc xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số 3-1.

Đây là dịp để các vận động viên, các đội bóng trao đổi kinh nghiệm trong tập luyện, góp phần nâng cao chất lượng phong trào bóng đá nữ nói riêng và phong trào thể dục thể thao quần chúng nói chung tại các địa phương trên địa bàn huyện Phú Lộc.

Ngọc Hiếu
       
CÁC TIN KHÁC
Xem theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 11.405.001
Truy cập hiện tại 10.628 khách