Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Trao tặng mô hình giảm nghèo hỗ trợ phát triển sản xuất trên địa bàn huyện Phú Lộc
08/04/2024 10:36:AM
Ngày 7/4, tại xã Lộc Bình, huyện Phú Lộc, Tỉnh Đoàn phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ thanh thiếu nhi Việt Nam và Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam tổ chức Chương trình trao tặng mô hình giảm nghèo hỗ trợ phát triển sản xuất cho hộ nghèo và hộ cận nghèo trên địa bàn huyện.

Đoàn trao tặng 3.000 con gà giống và 1,5 tấn thức ăn chăn nuôi cho bà con nghèo của 2 xã Lộc Bình và Lộc Vĩnh với tổng trị giá hơn 50 triệu đồng. Nguồn kinh phí do Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam hỗ trợ.

Tại chương trình, Bí thư Tỉnh Đoàn Nguyễn Thanh Hoài cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ của Trung tâm Hỗ trợ thanh thiếu nhi Việt Nam và Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam. Bí thư Tỉnh Đoàn thông tin về những công trình, phần việc thanh niên nổi bật của các cấp bộ Đoàn trên toàn tỉnh thời gian qua, trong đó việc trao các mô hình sinh kế cho các hộ nghèo, cận nghèo, các gia đình có thanh niên có hoàn cảnh khó khăn được chú trọng và lan tỏa mạnh mẽ.

Thời gian tới, Bí thư Tỉnh Đoàn mong muốn các ngành chức năng của huyện Phú Lộc và chính quyền 2 xã Lộc Bình, Lộc Vĩnh hỗ trợ bà con về kỹ thuật, cách làm chuồng trại để gà sinh trưởng, phát triển tốt, qua đó giúp bà con có thêm công ăn việc làm và nâng cao thu nhập.

Cũng tại chương trình, đoàn đến thăm một số hộ gia đình nhận gà giống trong đợt này.

 

Ngọc Hiếu
       
CÁC TIN KHÁC
Xem theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 11.405.083
Truy cập hiện tại 10.678 khách