Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Khởi công nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Công ty cổ phần One One Miền Trung
26/03/2024 4:11:PM
Ngày 23/3, tại xã Lộc Tiến, Liên đoàn Lao động huyện Phú Lộc tổ chức Lễ khởi công nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Phan Quang Đức, công nhân lao động tại Công ty cổ phần One One Miền Trung có hoàn cảnh khó khăn.

Gia đình đoàn viên Phan Quang Đức thuộc diện hộ nghèo, bố mẹ già đau yếu, mất sức lao động. Đoàn viên Đức là lao động chính trong gia đình. Nhiều năm qua, anh Đức và gia đình phải sống trong ngôi nhà đã xuống cấp nghiêm trọng, bị ngập lụt mỗi mùa mưa bão.

Để kịp thời động viên, chia sẻ với những khó khăn của gia đình đoàn viên Phan Quang Đức, Liên đoàn Lao động huyện đã đề xuất Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà "Mái ấm công đoàn” với trị giá 40 triệu đồng. Ngoài ra Liên đoàn Lao động huyện đã vận động các cơ quan, công ty One One Miền Trung giúp đỡ ngày công.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm giúp đỡ, chia sẻ một phần khó khăn để gia đình đoàn viên công đoàn có nhà ổn định, yên tâm lao động, sản xuất, từng bước khắc phục những khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống. Ngôi nhà được xây dựng trên mảnh đất với diện tích 60 m² và dự kiến hoàn thành trong tháng 8/2024.

Ngọc Hiếu
       
CÁC TIN KHÁC
Xem theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 11.405.190
Truy cập hiện tại 10.693 khách