Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Lăng Cô với Hội thi "Duyên dáng áo dài"
07/03/2024 10:00:AM
Chiều ngày 6/3, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Lăng Cô tổ chức Tọa đàm tuyên dương các cá nhân tiêu biểu trong công tác nhân đạo, từ thiện năm 2024 và Hội thi "Duyên dáng áo dài" với chủ đề “Tôn vinh giá trị văn hóa Việt”. Ông Trần Đình Vui, Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Lăng Cô và bà Cái Diệu Trang, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã đến dự và tặng hoa chúc mừng.

Các đội tham gia Hội thi "Duyên dáng áo dài" đến từ 9 chi hội phụ nữ trên địa bàn thị trấn Lăng Cô, với các phần thi áo dài và thuyết trình. Kết quả, ban tổ chức trao 13 giải cho các đội thi và thí sinh.

Thông qua hội thi nhằm tuyên truyền nội dung, ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; tôn vinh các giá trị truyền thống của dân tộc, vẻ đẹp duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam, đồng thời khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy giá trị di sản văn hóa truyền thống. Cùng với đó là tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các nữ công được chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức về gìn giữ hạnh phúc gia đình, vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam và thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi sôi nổi cho các hội viên trong các chi hội.

Ngọc Hiếu
       
CÁC TIN KHÁC
Xem theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 11.405.001
Truy cập hiện tại 10.632 khách