Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Chủ tịch UBND huyện tiếp công dân định kỳ tại trụ sở tiếp công dân huyện
11/08/2022 2:20:PM
Thực hiện Lịch tiếp công dân định kỳ 6 tháng cuối năm 2022, ngày 04/8/2022, Chủ tịch UBND huyện đã có buổi tiếp công dân định kỳ tại trụ sở tiếp công dân huyện; đồng thời, tham dự cùng Chủ tịch UBND tỉnh tiếp công dân định kỳ bằng hình thức trực tuyến. Tham dự buổi tiếp có đại diện các ngành: Thanh tra, Tài nguyên và Môi trường, Trung tâm Phát triển quỹ đất.

Tại buổi tiếp công dân định kỳ tại trụ sở tiếp công dân huyện, có 02 công dân/01 lượt ý kiến có nội dung liên quan đến bồi thường đất và giá đất, hỗ trợ thiệt hại về đất và tài sản tại Khu tái định cư Lập An, thị trấn Lăng Cô. Sau khi lắng nghe ý kiến của người dân, Chủ tịch UBND huyện đã trực tiếp trả lời, giải thích rõ các nội dung liên quan để công dân được rõ.

Đồng thời, Chủ tịch UBND huyện đã tham dự tiếp công dân định kỳ cùng Phó Chủ tịch UBND tỉnh tại Trụ sở Tiếp công dân tỉnh bằng hình thức trực tuyến; tại buổi tiếp có 03 công dân huyện Phú Lộc tham dự; nội dung các ý kiến liên quan đến đất đai, giải phóng mặt bằng trên địa bàn huyện. UBND huyện đã tiếp thu ý kiến của các công dân và chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND tỉnh để chỉ đạo các cơ quan chuyên môn cấp huyện kiểm tra, làm rõ và sẽ có trả lời cụ thể cho công dân theo quy định./.

Minh Hiền
       
CÁC TIN KHÁC
Xem theo ngày  

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.507.397
Truy cập hiện tại 7.724 khách