Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Khánh thành, bàn giao đưa vào sử dụng công trình Bể bơi phòng chống đuối nước cho học sinh
03/05/2022 2:55:PM

Ngày 26.4, tại trường Tiểu học Lộc Trì 1, UBND huyện phối hợp với Quỹ cộng đồng phòng chống thiên tai đã tổ chức nghiệm thu, khánh thành, bàn giao đưa vào sử dụng công trình Bể bơi phòng chống đuối nước cho học sinh tại Trường Tiểu học Lộc Trì 1. Tham dự buổi lễ khánh thành có Ông Trần Văn Minh Quân, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo Ban quản lý dự án Đầu tư xây dựng huyện, Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thừa Thiên Huế, Ban quản lý Quỹ cộng đồng phòng chống thiên tai, Chính quyền địa phương và Ban giám hiệu Trường Tiểu học Lộc Trì 1.

Được biết, trong những năm qua tình trạng học sinh đuối nước xảy ra tại các địa phương trên cả nước như một vấn nạn thương tâm cho các gia đình cũng như nhà trường. Việc xây dựng các bể bơi để trang bị các kỹ năng, tập bơi cho học sinh là vấn đề mà Nhà nước, xã hội cần quan tâm chung tay hỗ trợ vì một tương lại tốt đẹp cho các em.

Công trình Bể bơi phòng chống đuối nước cho học sinh tại Trường Tiểu học Lộc Trì 1 được xây dựng với tổng kinh phí hơn 600 triệu đồng do Quỹ cộng đồng phòng chống thiên tai tài trợ. Các hạng mục xây dựng công trình bao gồm: Xây dựng bể bơi trẻ em, khung sàn, nhà vòm và nhà thay đồ. Bể bơi có bề ngang khoảng 6,5 mét, chiều dài 12 mét, cao 1,2 mét, được trang bị, lắp đặt hoàn chỉnh các thiết bị cấp thoát nước và đảm bảo các thông số kỹ thuật (thiết kế theo tiêu chuẩn Việt Nam ISO9001:2015) của bể bơi đáp ứng nội dung chương trình giảng dạy bơi trong nhà trường.

Khi bể bơi đưa vào sử dụng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường thực hiện tốt chương trình rèn luyện thể chất, giáo dục kỹ năng bơi cho các em học sinh nhằm phòng tránh tai nạn đuối nước xảy ra cho học sinh trong nhà trường..

Một số hình ảnh tại buỗi Lễ

 

Tiến Trung
       
CÁC TIN KHÁC
Xem theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.221.524
Truy cập hiện tại 790 khách