Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Khánh thành lớp học trường Trường Mầm non Lộc Vĩnh
28/02/2022 3:52:PM
Chiều ngày 25-2, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp UBND huyện Phú Lộc tổ chức lễ khánh thành và bàn giao 01 lớp học cho Trường Mầm non xã Lộc Vĩnh. Tham dự có đồng chí Thượng tá Phạm Tùng Lâm, UVBTV Đảng ủy, Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Thừa Thiên Huế; đồng chí Trần Văn Minh Quân, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; lãnh đạo chính quyền địa phương; Đồn BP Cửa khẩu Cảng Chân Mây và đại diện gia đình tài trợ cùng tham dự.

Công trình có tổng diện tích 120m2, với tổng mức đầu tư gần 900 triệu đồng. Đây là nguồn kinh phí do nhà hảo tâm Huỳnh Thị Min (Thành phố Hồ Chí Minh) tài trợ thông qua sự kêu gọi, vận động các tổ chức cá nhân và nhà hảo tâm của BĐBP tỉnh Thừa Thiên Huế.

Công trình được xây dựng hoàn thành góp phần giúp các cháu có một môi trường rộng rãi, đáp ứng nhu cầu học tập, có nơi vui chơi trải nghiệm an toàn, đạt chuẩn Quốc gia. Trong điều kiện cơ sở vật chất nhà trường xuống cấp, gặp nhiều khó khăn, việc hỗ trợ kịp thời công trình trường mầm non đã thể hiện tình cảm và trách nhiệm của đơn vị, địa phương và các nhà hảo tâm đối với tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Minh Quân, Phó Chủ tịch UBND huyện thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ giúp đỡ của nhà tài trợ, các cá nhân đã hỗ trợ cho Trường Mầm non Lộc Vĩnh có được lớp học khang trang. Đồng thời, đề nghị nhà trường quản lý và sử dụng công trình nhà lớp học một cách hiệu quả và nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn.

Anh Tuấn
       
CÁC TIN KHÁC
Xem theo ngày  

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.507.397
Truy cập hiện tại 7.769 khách