Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Công đoàn bộ phận Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Phú Lộc tổ chức tặng quà Tết cho hội viên Hội người mù huyện có hoàn cảnh khó khăn.
30/01/2024 10:36:AM

Thực hiện chương trình An sinh xã hội “Tặng quà Tết cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn”, sáng ngày 30/01/2024, Công đoàn bộ phận Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Phú Lộc đã tổ chức tặng quà Tết cho 20 hội viên Hội người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Phú Lộc.

 

Với mong muốn giúp cho hội viên Hội người mù hoàn cảnh khó khăn có được niềm vui trong dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024. Công đoàn Bộ phận Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Phú Lộc đã trích quỹ an sinh từ số tiền đóng góp của mỗi Đoàn viên công đoàn để mua 20 suất quà, trị giá mỗi suất quà 300 ngàn đồng. Món quà tuy không lớn nhưng là tấm lòng, tình cảm và trách nhiệm của mỗi Đoàn viên công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Phú Lộc mong muốn chia sẻ khó khăn với các hội viên Hội người mù huyện đón Tết cổ truyền đầy đủ, ấm áp hơn. 

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, thay mặt Công đoàn bộ phận Ngân hàng Chính sách xã hội huyện, ông Đặng Văn Tấn, Chủ tịch Công đoàn bộ phận đã gửi lời chúc đến các hội viên Hội người mù huyện Phú Lộc “hãy luôn lạc quan, yêu đời, nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống”.

 

Ngân hàng Chính sách xã hội huyện
       
CÁC TIN KHÁC
Xem theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 11.028.177
Truy cập hiện tại 1.874 khách