Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Chính sách cho vay nhà ở xã hội giúp người thu nhập thấp an cư lạc nghiệp
15/06/2022 10:38:AM

     Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Phú Lộc vừa có thông báo về nguồn vốn của chương trình Cho vay ưu đãi để mua, thuê mua nhà ở xã hội; xây dựng mới hoặc cải tạo, sửa chữa nhà để ở theo Nghị định 100/2015/NĐ-CP.

     Đối tượng vay vốn: Người có công với cách mạng; người thu nhập thấp, hộ nghèo, cận nghèo tại khu vực đô thị; người lao động đang làm việc tại các khu công nghiệp; sĩ quan, hạ sĩ quan nghiệp vụ, hạ sĩ quan chuyên môn kỹ thuật, quân nhân chuyên nghiệp ...; cán bộ, công chức, viên chức.

     Lãi suất cho vay: Do Chính phủ quy định từng thời kỳ (hiện nay 4,8%/năm).

     Mức cho vay tối đa: 80% giá trị mua, thuê mua nhà ở xã hội; 70% giá trị dự toán xây dựng, sửa chữa nhà ở và 70% giá trị tài sản đảm bảo, không quá 500 triệu đồng.

     Thời hạn vay: Tối đa không quá 25 năm kể từ ngày giải ngân khoản vay đầu tiên.

     Điều kiện vay vốn: Có nguồn thu nhập và khả năng trả nợ theo cam kết với NHCSXH; Gửi tiết kiệm hàng tháng tại NHCSXH nơi cho vay; Có đủ vốn tự có tối thiểu 20% giá trị hợp đồng mua, thuê mua nhà ở xã hội và 30% phương án tính toán giá thành của người vay đối với xây dựng mới hoặc cải tạo, sửa chữa nhà để ở.

     Về quy trình, thủ tục và các nội dung khác: Thực hiện theo quy định hiện hành của Tổng Giám đốc NHCSXH. Mọi chi tiết liên hệ Ngân hàng NHCSXH huyện Phú Lộc để được hướng dẫn cụ thể.

 

Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Phú Lộc
       
Tin cùng nhóm
CÁC TIN KHÁC
Xem theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.263.469
Truy cập hiện tại 1.892 khách