Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Phú Lộc giải ngân vốn vay theo Nghị quyết 11/NQ-CP của Chính phủ
02/06/2022 4:51:PM

     Để triển khai kịp thời nguồn vốn theo Nghị quyết số 11/NQ-CP của Chính phủ về Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Phú Lộc đã phối hợp với Hội đoàn thể nhận ủy thác của các xã, thị trấn tập trung truyên truyền, rà soát đối tượng và hướng dẫn người dân có nhu cầu làm hồ sơ vay vốn theo quy định. 

     Thực hiện Nghị quyết số 11/NQ-CP, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Phú Lộc được bổ sung thêm trên 15 tỷ đồng để cho vay chương trình giải quyết việc làm, nhà ở xã hội, học sinh sinh viên mua máy tính. Đến ngày 31/5/2022, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Phú Lộc đã tổ chức giải ngân được 66 lượt khách hàng vay vốn với số tiền trên 3,5 tỷ đồng. Với việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 11/NQ-CP của Chính phủ đến các đối tượng vay vốn kịp thời đã góp phần giải quyết việc làm cho lao động địa phương, người lao động có nhà ở ổn định và học sinh, sinh viên có máy tính để học tập. Từ đó, góp phần cùng huyện nhà thúc đẩy phục hồi kinh tế - xã hội sau đại dịch Covid-19.

    Thời gian tới, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Phú Lộc tiếp tục phối hợp với các Hội đoàn thể nhận uỷ thác tuyên truyền, tập trung nguồn lực để triển khai nguồn vốn vay đến các đối tượng.

Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Phú Lộc
       
Tin cùng nhóm
CÁC TIN KHÁC
Xem theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.263.467
Truy cập hiện tại 1.891 khách