Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Gặp gỡ, trao đổi với chuyên gia về chuyển đổi số
15/04/2023 10:59:AM
Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Lộc Trần Văn Minh Quân phát biểu khai mạc

Sáng ngày 14/4/2023, UBND huyện Phú Lộc đã tổ chức buổi gặp gỡ, trao đổi với Tiến sĩ Phùng Văn Đông, Giám đốc Viện công nghệ Châu Á tại Việt Nam để trao đổi, chia sẻ các nội dung quan trọng về Chuyển đổi số.

Tham dự có lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện cùng các phòng ban chuyên môn, các ban, ngành đoàn thể trên địa bàn huyện và trực tuyến đến UBND 17 xã, thị trấn.

Tại đây, các đại biểu được Tiến sĩ Phùng Văn Đông, Giám đốc Viện công nghệ Châu Á tại Việt Nam chia sẻ các vấn đề quan trọng trong công tác Chuyển đổi số gồm các nội dung: Tổng quan về đổi mới sáng tạo; Công cụ thiết kế đổi mới sáng tạo; Đổi mới sáng tạo trong chính quyền, một số xu hướng đổi mới và thúc đẩy đổi mới sáng tạo trong chính quyền hiện nay; Tầm quan trọng, các mô hình, xây dựng chiến lược và thúc đẩy của đổi mới sáng tạo; Các xu hướng đổi mới sáng tạo trong khu vực công trên thế giới...

Đây là hoạt động trọng tâm nằm trong chương trình, kế hoạch của Huyện ủy, UBND huyện Phú Lộc về Chuyển đổi số nhằm giúp nâng cao nhận thức, định hướng và hành động trong công cuộc chuyển đổi số giai đoạn tới, góp phần thực hiện thành công cuộc Chuyển đổi số trên địa bàn huyện.

Đại biểu tham dự tại điểm cầu Nhà Văn hóa Trung tâm huyện

Tiến sĩ Phùng Văn Đông - Giám đốc Viện công nghệ Châu Á tại Việt Nam trao đổi về chuyển đổi số

Tiến sĩ Phùng Văn Đông - Giám đốc Viện công nghệ Châu Á tại Việt Nam trao đổi về chuyển đổi số

H. Sơn
       
CÁC TIN KHÁC
Xem theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 11.028.657
Truy cập hiện tại 2.020 khách