Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Tăng cường công tác phối hợp giữa Đảng ủy Công an huyện và đảng ủy các xã, thị trấn
30/05/2024 9:00:AM
Chiều ngày 29/5, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Phú Lộc Trần Đức Thành chủ trì làm việc với các đơn vị về quy chế phối hợp giữa Đảng ủy Công an huyện với đảng ủy các xã, thị trấn.

Thời gian qua, Đảng ủy Công an huyện Phú Lộc và đảng ủy các xã, thị trấn đã phối hợp thực hiện tốt việc lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự; công tác đảng, công tác chính trị và công tác quần chúng; nhiệm vụ kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật của Đảng trong công an các xã, thị trấn.

Các đại biểu tập trung thảo luận và đóng góp ý kiến trong dự thảo quy chế phối hợp liên quan đến việc lãnh đạo công tác chính trị tư tưởng, xây dựng tổ chức đảng và công tác cán bộ trong công an các xã, thị trấn; thông báo, trao đổi thông tin về tình hình an ninh trật tự, việc thực hiện các văn bản của Đảng, Tỉnh ủy, Đảng ủy Công an tỉnh, Huyện ủy về công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an nhân dân. Việc lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật của Đảng đối với chi bộ công an cấp xã và đảng viên thuộc chi bộ công an cấp xã và công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực…

Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Phú Lộc Trần Đức Thành đề nghị Ban Tổ chức Huyện ủy tiếp thu các ý kiến và thẩm định lại dự thảo quy chế để trình Ban Thường vụ Huyện ủy. Các đơn vị cần xác định rõ bên chủ trì, bên phối hợp. Đối với đảng ủy các xã, thị trấn quan tâm hỗ trợ các điều kiện làm việc cho lực lượng công an; có ý kiến trong việc điều động bổ nhiệm cán bộ. Thời gian tới, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy yêu cầu các đơn vị tổ chức ký kết quy chế phối hợp để nâng cao hiệu quả hoạt động.

Ngọc Hiếu
       
CÁC TIN KHÁC
Xem theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 11.109.348
Truy cập hiện tại 5.469 khách