Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Điện lực Phú Lộc tổ chức diễn tập Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2024
22/05/2024 10:13:AM
Sáng ngày 17/05/2024 toàn bộ CBCNV Điện lực Phú Lộc đã tổ chức diễn tập PCCC và CNCH tại khu vực sân trước nhà kho đội quản lý vận hành đường dây và trạm biến áp.

Tình huống giả định đặt ra vào lúc 07h30 ngày 17/05/2024 đã xảy ra sự cố chạm chập dây điện tại kho vật tư của Đội quản lý vận hành đường dây và trạm biến áp, gây cháy các thùng cat-tông đựng công tơ điện, cháy lan qua phòng lưu trữ hồ sơ hợp đồng mua bán điện.

Lực lượng PCCC và CNCH của Điện lực Phú Lộc khẩn trương thực hiện các biện pháp để chữa cháy. Đánh kẻng (hô to) báo động có cháy. Cắt ngay nguồn điện tại chân cầu thang của văn phòng Điện lực cấp cho nhà kho, nhà làm việc. Đồng thời báo cho chỉ huy đội PCCC và CNCH để chỉ huy cứu chữa. Tập trung toàn bộ đội PCCC và CNCH của đơn vị sử dụng các bình chữa cháy để nhanh chóng dập tắt đám cháy. Cử người di chuyển các vật tư, thiết bị dễ cháy ra xa đám cháy, đám cháy nhanh chóng được dập tắt.

Sau buổi diễn tập ông Phan Thanh Lâm – Giám đốc Điện lực đã có ý kiến nhận xét cho buổi diễn tập. Nhìn chung tất cả CBCNV trong đơn vị đều nắm được các phương pháp chữa cháy và cách thao tác, sử dụng các phương tiện, dụng cụ chữa cháy thông dụng. Toàn bộ CBCNV đơn vị đã tham gia tích cực trong công tác diễn tập.

Buổi diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại Điện lực Phú Lộc đã diễn ra an toàn, đúng kế hoạch và đảm bảo yêu cầu đề ra.

Điện lực Phú Lộc
       
CÁC TIN KHÁC
Xem theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 11.109.125
Truy cập hiện tại 5.374 khách