Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Điện lực Phú Lộc - Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế triển khai tháng tri ân khách hàng trên địa bàn Huyện Phú Lộc
26/01/2022 10:37:AM
Thực hiện Công văn số 7807/TTHPC-KD ngày 11/12/2021 của Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế về việc triển khai các hoạt động tháng “Tri ân khách hàng năm 2021”.

Trong tháng 12, Điện lực Phú Lộc thực hiện chương trình “Hỗ trợ người dân sửa chữa, lắp đặt mới hệ thống điện sinh hoạt” cho người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn hai xã Lộc Vĩnh và Lộc Tiến do UBND xã cung cấp. Đoàn thanh niên của đơn vị đã chỉnh trang lại hệ thống điện trong nhà và thay thế một số thiết bị điện sử dụng trong hộ gia đình, qua đó đã đem lại sự an toàn, ổn định cho các hộ sử dụng điện.

Thay thế và sửa chữa thiết bị điện tại nhà hộ nghèo xã Lộc Tiến

Tiếp tục thực hiện chương trình tri ân khách hàng, vào ngày 25 tháng 01 năm 2022, Điện lực Phú Lộc tặng 50 bộ áo quần bảo hộ y tế chống dịch cho Trung tâm Y tế huyện Phú Lộc. Giám đốc Trung tâm y tế huyện Phú Lộc chân thành cảm ơn sự quan tâm của ngành Điện trong công tác phòng chống dịch tại địa Phương.

Cũng trong ngày 25 tháng 01 năm 2022, Tổ nữ công Điện lực Phú Lộc đến trao 03 suất quà cho 03 hộ nghèo tại xã Lộc Hòa, huyện Phú Lộc với mong muốn góp phần để các hộ nghèo đón một cái Tết nguyên đán Nhâm, Dần 2022 vui vẻ, đầm ấm.

Chương trình "Tri ân khách hàng" là một trong các hoạt động thường niên, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ khách hàng đồng thời cũng là lời tri ân của ngành Điện đối với khách hàng sử dụng điện. Tuy món quà không lớn nhưng các hoạt động nói trên đã được chính quyền địa phương trân trọng, đánh giá cao đối với ngành Điện. Nhiều bà con chân tình cởi mở trong niềm vui, phấn khởi: “Cảm ơn ngành Điện đã luôn quan tâm, hỗ trợ cho các hộ dân nghèo chúng tôi”. 

Đặng Phạm Hồng Thái
       
CÁC TIN KHÁC
Xem theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.263.457
Truy cập hiện tại 1.888 khách