Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Thông báo tuyển dụng lao động cho các doanh nghiệp trên địa bàn Khu kinh tế, công nghiệp.
24/09/2021 3:07:PM
Ngày 16/9/2021 UBND huyện đã ban hành Công văn số 3992/UBND-VX về thông báo tuyển dụng lao động cho các doanh nghiệp trên địa bàn Khu kinh tế, công nghiệp.

Hiện nay, do tình hình dịch bệnh COVID-19 nên người lao động từ các tình khác trở về địa phương rất lớn. Nhằm giải quyết việc làm, tạo điều kiện cho người lao động có cơ hội tiếp cận với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng để tìm việc làm và định hướng việc làm trong tương lai; Ban Quản lý Khu kinh tế, công nghiệp tỉnh phối hợp với UBND huyện tuyển dụng lao động cho các doanh nghiệp trên địa bàn Khu kinh tế, công nghiệp tỉnh với các vị trí như sau: trợ lý giám đốc bộ phận, văn thư, kỹ sư cơ khí, kỹ sư điện, kỹ sư tự động hóa, chuyên viên thiết kế, chuyên viên IT, kỹ sư CNC, kỹ sư PLC, quản lý sản xuất, tổ trưởng gia công bảo trì, lao động phổ thông, ....

Các doanh nghiệp trên địa bàn Khu kinh tế, công nghiệp tỉnh có môi trường làm việc chuyên nghiệp, bình đẳng, công bằng, đánh giá đúng năng lực và có nhiều cơ hội thăng tiến với nhiều mức lương hấp dẫn từ 06 triệu đến 15 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, còn có các chính sách hỗ trợ như: tiền ăn ca, tiền xăng, chuyên cần, đóng BHXH, ....

Để tạo điều kiện cho người lao động của các xã, thị trấn có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp, ổn định cuộc sống, vượt qua khó khăn do dịch COVID-19, UBND huyện yêu cầu:

1. UBND các xã, thị trấn: Tổ chức tuyên truyền thông qua hệ thống phát thanh của các xã, thị trấn, các buổi họp dân, các buổi sinh hoạt của các hội đoàn thể, ... với mục tiêu thông tin tuyển dụng đến với người dân để có cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp tại các doanh nghiệp trên địa bàn Khu kinh tế, công nghiệp tỉnh. Chủ động xây dựng kế hoạch đẩy mạnh triển khai hoạt động tư vấn, tuyên truyền xuất khẩu lao động; đồng thời, phối hợp với các công ty xuất khẩu lao động tổ chức tư vấn trực tuyến cho lao động.

2. Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện: Chủ trì, phối hợp với các cơ quan, ban, ngành liên quan và UBND các xã, thị trấn xây dựng các chuyên trang, chuyên mục, đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền để người lao động biết, đăng ký tham gia.

3. Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội: Chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tăng cường công tác kiểm tra, giám sát về các chính sách liên quan đến quyền lợi của người lao động, tổng hợp, định kỳ hàng tháng báo cáo UBND huyện./.

Cái Dung
       
CÁC TIN KHÁC
Xem theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 8.021.575
Truy cập hiện tại 33 khách