Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Phú Lộc hưởng ứng Ngày không tiền mặt (16/6)
 04/06/2021 2:33:PM
Thực hiện văn bản số 3041/NHNN-TT ngày 04/5/2021 của Ngân hàng Nhà nước về việc hưởng ứng Ngày không tiền mặt, nhằm tiếp tục đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt theo chủ trương của Chính phủ, đồng thời hỗ trợ khách hàng giảm bớt khó khăn do ảnh hưởng đại dịch Covid-19.

Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Phú Lộc miễn 100% phí dịch vụ chuyển tiền cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thanh toán qua tài khoản mở tại NHCSXH huyện từ ngày 1/6/2021 đến hết năm 2021.

Thông qua việc thanh toán không dùng tiền mặt sẽ tạo cơ hội cho người nghèo và các đối tượng chính sách khác trải nghiệm cũng như thấy rõ hơn lợi ích của việc thanh toán điện tử, đặc biệt là bà con ở khu vực nông thôn, vùng sâu, vùng xa và trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp như hiện nay.

Để quảng bá đến các tầng lớp nhân dân trên địa bàn hưởng ứng, NHCSXH huyện Phú Lộc đã tiến hành công khai thông tin tại trụ sở cũng như tại các điểm giao dịch xã. Đồng thời, phối hợp với các tổ chức Hội nhận ủy thác tuyên truyền đến bà con thông qua các buổi sinh hoạt tại khu dân cư.

Trước đó, NHCSXH huyện đã nhiều lần giảm phí dịch vụ chuyển tiền hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Trương Dàng
       
CÁC TIN KHÁC
Xem theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.316.966
Truy cập hiện tại 2.120 khách