Tìm kiếm tin tức
Khởi công nhà mái ấm công đoàn tại Lộc Thủy
 14/05/2020 4:18:PM

Sáng ngày 13.5, tại Thôn An Bàng, xã Lộc Thủy, Liên đoàn Lao động tỉnh và huyện đã tổ chức Lễ khởi công nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Nguyễn Thị Sen là nhân viên cấp dưỡng của trường mầm non Lộc Thủy.

Ngôi nhà được khởi công dự kiến xây dựng hơn 50m2, với kết cấu kiên cố bằng bê tông với tổng giá trị xây dựng hơn 100 triệu đồng, trong đó quỹ mái ấm công đoàn hỗ trợ 30 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp. 

Được biết, gia đình của đoàn viên Nguyễn Thị Sen có hoàn cảnh khó khăn,  hai vợ chồng cùng 4 con nhỏ đang sống cùng chung trong ngôi nhà chật hẹp với nhiều người. Được sự hỗ trợ của quỹ Mái ấm Công đoàn, chị Sen đã mạnh dạn vay mượn thêm anh em để xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình, sớm ổn định cuộc sống, nuôi dạy các con ăn học.

Thay mặt gia đình, chi Nguyễn Thị Sen đã bày tỏ lòng cám ơn chân thành đến Liên đoàn lao động tỉnh, Liên đoàn lao động huyện và công đoàn trường mầm non Lộc Thủy đã quan tâm hỗ trợ kinh phí để gia đình chị có thêm điều kiện thực hiện xây dựng được ngôi nhà. Đây là nguồn động viên tinh thần giúp gia đình chị phấn đấu lao động, sản xuất, vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Công Tuyển
       
CÁC TIN KHÁC
Xem theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 6.713.894
Truy cập hiện tại 531 khách