Tìm kiếm tin tức
Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vinh Hưng chung tay phòng chống dịch Covid-19
 27/03/2020 9:07:PM

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, những ngày gần đây, trên địa bàn xã Vinh Hưng, Hội LHPN xã đã tổ chức tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh với nhiều hình thức, đảm bảo sức khỏe cho người dân.

Ngày 18,19,20,21 tháng 3 năm 2020, Hội LHPN xã Vinh Hưng tổ chức tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi-rút Covid-19 gây ra, hướng dẫn bà con rửa tay, cách đeo khẩu trang và sử dụng khẩu trang trước khi vào chợ. Hoạt động được tổ chức tại điểm chợ Lương Viện, Chợ Phụng Chánh và các điểm khác trên địa bàn xã.

Ngoài ra, bằng nguồn vận động, Hội LHPN xã đã phát 1.000 khẩu trang vải cho các hộ tiểu thương tại 02 chợ và bà con đi chợ. Và phát 2.000 khẩu trang vải tại các thôn trên địa bàn xã. Tăng cường thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh tại địa phương. Tổng số khẩu trang vải được phát miễn phí cho bà con trên địa bàn xã là 3.000 cái.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao ý thức của người dân trong việc phòng, chống dịch bệnh; giúp người dân có thêm nhiều kiến thức, hiểu biết về dịch bệnh cũng như biện pháp phòng tránh, bảo vệ sức khỏe cho cá nhân và cộng đồng.

 

H. Sơn (theo vinhhung.thuathienhue.gov.vn)
       
CÁC TIN KHÁC
Xem theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 6.713.899
Truy cập hiện tại 530 khách