Tìm kiếm tin tức
Agribank khai trương điểm giao dịch lưu động bằng ô tô chuyên dùng
 02/12/2019 8:58:AM
Sáng ngày 28.11, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Chi nhánh Thừa Thiên Huế và chi nhánh Ngân hàng tại huyện Phú Lộc đã tổ chức lễ khai trương điểm giao dịch lưu động bằng xe ô tô chuyên dùng tại xã Vinh Hiền, huyện Phú Lộc.

Đây là điểm giao dịch lưu động bằng ô-tô đầu tiên trên địa bàn huyện Phú Lộc, dịch vụ này cung cấp hầu hết các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng như: Giải ngân, thu nợ, cho vay, phát hành thẻ, huy động tiết kiệm, mở tài khoản, chuyển tiền, chi trả kiều hối, thanh toán các dịch vụ hóa đơn điện, nước, viễn thông và các dịch vụ qua Internet Banking, E-mobile Banking... bảo hiểm ô tô xe máy trên địa bàn nhằm hướng đến phục vụ các khách hàng là bà con nông dân tại các xã thuộc vùng biển và đầm phá Cầu Hai của huyện Phú Lộc.

Theo lãnh đạo của Ngân hàng Agribank cho biết, việc triển khai điểm giao dịch lưu động bằng xe ô-tô chuyên dùng sẽ đáp ứng nhu cầu của các khách hàng khu vực vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa, giảm thiểu tối đa thời gian, chi phí đi lại và bảo đảm an toàn cho khách hàng khi thực hiện các giao dịch với ngân hàng Agribank tốt hơn. Vì trước đây, người dân của vùng này muốn thực hiện các giao dịch với ngân hàng phải mất một đoạn đường khá xa để đến ngân hàng, tuy nhiên giờ đây người dân chỉ đến tại chính quyền địa phương thực hiện các giao dịch ngay trên xe ô tô chuyên dùng này.    

Tại buổi khai trương, Agribank chi nhánh huyện Phú Lộc cũng đã trao tặng 10 phần quà cho 10 hộ gia đình khó khăn tại địa bàn 2 xã Vinh Hiền và Lộc Bình với số tiền 10 triệu đồng.

Công Tuyển
       
CÁC TIN KHÁC
Xem theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 6.837.099
Truy cập hiện tại 1.603 khách