Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Hoạt động của các ngành, địa phương
Ngày 17/9/2021 UBND huyện đã ban hành Công văn số 4021/UBND-PCTT về chủ động xây dựng phương án nhằm ứng phó với các khu vực có nguy cơ trượt lỡ đất đá vùng đồi núi, sạt lỡ bờ sông, bờ biển
Ngày 16/9/2021 UBND huyện đã ban hành Công văn số 3992/UBND-VX về thông báo tuyển dụng lao động cho các doanh nghiệp trên địa bàn Khu kinh tế, công nghiệp.
Thực hiện Nghị quyết số 68/NQ-CP ngày 01/7/2021 của Chính phủ và Quyết định số 23/2021/QĐ-TTg ngày 07/7/2021 của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện một số chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch COVID-19, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện đã triển khai thực hiện chính sách này đến với các doanh nghiệp trên địa bàn nhằm góp phần hỗ trợ người sử dụng lao động và người lao động cùng vượt qua khó khăn, duy trì và phục hồi sản xuất.
Hiện nay Tổng Công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã triển khai thành công ứng dụng QR-Code trong thanh toán tiền điện qua ví điện tử PAYOO, MOMO, VIMO, ZALOPAY và qua dịch vụ Ngân hàng Sacombank, BIDV.
Sáng ngày 27/8, xã Lộc An tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình thương cho gia đình em Nguyễn Văn Long ở thôn Đông. Em Long là học sinh trường Tiểu học Đại Thành, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Chiều ngày 26/7, Công an huyện Phú Lộc tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Đại tá Đặng Ngọc Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Phan Công Mẫn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phú Lộc đã đến dự.
Ngày 20/7/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Kế hoạch số 490/KH-PGD&ĐT triển khai tăng cường tiếng Việt cho trẻ em người dân tộc thiểu số trước khi vào lớp 1 năm học 2021-2022.
Trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 đã và đang tác động, ảnh hưởng lớn đến tình hình sản xuất, kinh doanh và đời sống nhân dân, ngày 07/7/2021, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 23/2021/QĐ-TTg quy định về việc thực hiện một số chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch COVID-19.
Ngày 15/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Phú Lộc cho biết, đã khởi tố vụ án làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người tại thôn Phước Hưng, xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc.
Trong những năm gần đây, tình hình săn bắt, buôn bán, vận chuyển trái phép các loài động vật hoang dã ( ĐVHD) vẫn diễn ra khá sôi động và phức tạp. Có một thực trạng đáng buồn là nhu cầu sử dụng ĐVHD hoặc các sản phẩm từ ĐVHD, nhất là những ĐVHD thuộc danh mục loài nguy cấp, quý hiếm ngày càng tăng nên dẫn đến hành vi săn bắt, mua bán trái phép ĐVHD ngày càng nhiều. Điều này gây suy giảm đa dạng sinh học và ảnh hưởng hệ sinh thái rừng, trực tiếp tác động đến cuộc sống của con người.
Các tin khác
Xem theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.316.849
Truy cập hiện tại 2.081 khách