Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC NGÀNH, ĐỊA PHƯƠNG
Bờ biển huyện Phú Lộc dài trên 65 km, trải dài trên 9 xã và 2 thị trấn, ngoài ra có khoảng 11.400 hecta diện tích đầm phá, gồm hai đầm chính là đầm Cầu Hai và đầm Lập An. Khoảng 86.520 khẩu sống ở ven biển và đầm phá, chiếm 66,3 % dân số toàn huyện. Tổng số tàu thuyền là 2.951 chiếc, trong đó tàu thuyền khai thác biển 834 chiếc (khoảng 290 tàu đăng ký dữ liệu quốc gia).
Vườn quốc gia Bạch Mã vừa tổ chức Lễ kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Vườn (15/7/1991 - 15/7/2024).
Ngày 12/7, làng Mỹ Á, xã Giang Hải tổ chức Lễ hội cầu ngư, đua thuyền truyền thống năm 2024. Hàng nghìn người dân địa phương và du khách đến xem, cổ vũ nhiệt tình, tạo nên bầu không khí hết sức sôi động.
Mùa nắng nóng, nhu cầu sử dụng điện tăng cao đột biến, nhất là những thiết bị giảm nhiệt và làm mát. Điều này có thể dẫn tới quá tải hệ thống điện khiến xảy ra chập cháy hiện hữu, đặc biệt là hộ gia đình, nhà ở kết hợp kinh doanh trong khu dân cư… Ngoài ra, nhiều thiết bị điện hoặc sản phẩm sử dụng điện kém an toàn, cùng sự bất cẩn trong quá trình sử dụng thiết bị điện có thể dẫn đến các sự cố quá tải, chập điện và gây ra cháy, nổ.
Công đoàn Điện lực Việt Nam phát động Cuộc thi viết "Là con người Thợ điện"; Cuộc thi bắt đầu từ ngày 01/6 đến 01/7/2024; đối tượng tham gia cuộc thi là các cháu học sinh độ tuổi từ 6 đến 18 tuổi là con của đoàn viên, người lao động đang làm việc tại các đơn vị trong EVN.
Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, tạo thuận lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ lắp đặt dây sau công tơ, Điện lực Phú Lộc kính thông báo tới Quý Khách hàng sử dụng điện đơn giá trọn gói theo chiều dài dây dẫn đối với Dịch vụ lắp đặt dây sau công tơ (1 pha, 3 pha) của Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế áp dụng cho các khách hàng thuộc phạm vi quản lý của Điện lực Phú Lộc
Nằm trong chuỗi các hoạt động nhân Tháng hành động vì trẻ em năm 2024, chiều ngày 24/6, UBND huyện Phú Lộc đã tổ chức trao tặng 104 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Sáng ngày 20/6, tại xã Xuân Lộc, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức tập huấn phát triển năng lực thực hiện bình đẳng giới cho cán bộ các cơ quan cấp huyện, cấp xã của huyện Phú Lộc theo Chương trình 2 trong Chương trình mục tiêu quốc gia “Phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030”.
80 học viên gồm các cán bộ nằm trong Ban Thường vụ các Đoàn cơ sở và các Bí thư, Phó Bí thư Chi đoàn trực thuộc tham gia lớp bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2024, do Ban Thường vụ Huyện Đoàn Phú Lộc phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức vào sáng ngày 30/5.
Chiều ngày 29/5, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Phú Lộc Trần Đức Thành chủ trì làm việc với các đơn vị về quy chế phối hợp giữa Đảng ủy Công an huyện với đảng ủy các xã, thị trấn.
Các tin khác
Xem theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 11.432.319
Truy cập hiện tại 49 khách