Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Chung tay làm sạch môi trường biển
10/06/2024 6:07:AM
Sáng ngày 8/6, tại bãi biển Đồng Dương, UBND thị trấn Lăng Cô phối hợp với Đồn Biên phòng Lăng Cô tổ chức Lễ phát động hưởng ứng ngày Môi trường thế giới (5/6), ngày Đại dương thế giới (8/6), tháng hành động vì môi trường năm 2024 và ra quân làm sạch bãi biển.

Thời gian qua, cùng với các địa phương khác của huyện Phú Lộc, thị trấn Lăng Cô và các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn tổ chức nhiều đợt ra quân làm sạch môi trường ở những nơi công cộng. Phong trào chủ nhật xanh, sáng chủ nhật 60 phút sạch nhà đẹp ngõ được các các cơ quan, đơn vị, tổ chức và bà con nhân dân tích cực hưởng ứng, nhưng đâu đó vẫn còn tình trạng xả rác không đúng nơi quy định và ý thức chung tay giữ gìn vệ sinh công cộng, bảo vệ môi trường chưa được cải thiện.

Thông qua lễ phát động nhằm kêu gọi các cơ quan, đơn vị, ban ngành, đoàn thể và bà con nhân dân trên địa bàn thị trấn Lăng Cô cần thực hiện tốt hơn nữa công tác tuyên truyền, giáo dục và nâng cao nhận thức về biển đảo của Tổ quốc, cũng như phát huy trách nhiệm trong việc giữ gìn, bảo vệ môi trường biển và tài nguyên thiên nhiên.

Ngay sau lễ phát động, các lực lượng và bà con nhân dân tổ chức ra quân làm sạch bãi biển Lăng Cô, tạo cảnh quan, hình ảnh xanh - sạch - sáng trong mắt du khách khi đến với địa phương, xứng đáng với danh hiệu Lăng Cô - Vịnh đẹp thế giới.

Ngọc Hiếu
       
CÁC TIN KHÁC
Xem theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 11.109.598
Truy cập hiện tại 5.594 khách