Tìm kiếm tin tức

Bế giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Mặt trận cơ sở năm 2017
 09/10/2017 7:54:AM
Chiều ngày 05/10, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện đã tổ chức bế giảng lớp tập huấn nghiệp vụ về công tác Mặt trận cơ sở năm 2017. Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy Võ Hữu Điền đã đến dự.

Lớp tập huấn diễn ra 2 đợt với trên 158 học viên, là cán bộ làm công tác Mặt trận của 18 xã, thị trấn, thôn, bản, tổ dân phố trên địa bàn huyện.

Trong thời gian 4 ngày các học viên được nghe các báo cáo viên của huyện truyền đạt 5 chuyên đề cơ bản đó là: Những vấn đề cơ ban về tổ chức và hoạt động của MTTQVN ở cơ sở; Nâng cao chất lượng cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; Mặt trận TQVN cấp xã, ban công tác Mặt trận thực hiện quy chế giám sát và phản biện xã hội; một số vấn đề về chính sách đối với dân tộc, tôn giáo và công tác vận động đồng bào các dân tộc, tôn giáo và các cá nhân tiêu biểu trong cộng đồng; thông tin tinh hình thời sự và Hội nghị APEC 2017.

Thông qua lớp tập huấn sẽ giúp đội ngũ cán bộ làm công tác MTTQ trên địa bàn huyện nắm vững, cập nhật những kiến thức cơ bản về công tác Mặt trận; các chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về công tác Mặt trận để vận dụng tổ chức thực hiện có hiệu quả ở cơ sở, đáp ứng được yêu cầu tập hợp và tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
Nguyễn Châu (Đài PTTH)
       
CÁC TIN KHÁC
Xem theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 4.776.892
Truy cập hiện tại 38 khách