Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Tặng sách giáo khoa cho học sinh nghèo và cấp vốn sinh kế cho ngư dân khó khăn
03/07/2024 10:10:AM
Ngày 3/7, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thừa Thiên Huế, Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Lộc phối hợp với Hội Thiện Nguyện Hiếu Nghĩa Tâm và mạnh thường quân tỉnh Nam Định tổ chức trao tặng sách giáo khoa, đồ dùng học tập cho học sinh nghèo vượt khó và cấp vốn sinh kế cho các hộ ngư dân khó khăn của huyện Phú Lộc. Tham dự có bà Lê Thị Hiền, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh.

Đoàn trao 1.676 sách giáo khoa và đồ dùng học tập cho 650 em học sinh lớp 1, lớp 2, lớp 3 và lớp 4 của các Trường tiểu học An Nong 1, Trường tiểu học An Nong 2, Trường tiểu học và trung học cơ sở Lộc Hòa, Trường tiểu học và trung học cơ sở Xuân Lộc. Tổng giá trị hỗ trợ cho 4 trường hơn 200 triệu đồng.

Cũng trong dịp này, tại thị trấn Lăng Cô, đoàn đến thăm và tặng quà cho 20 em học sinh nghèo, mỗi suất trị giá 500.000 đồng và cấp vốn sinh kế cho 10 hộ ngư dân, mỗi suất 5 triệu đồng.

Bà Lê Thị Hiền, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh và đại diện lãnh đạo các xã, thị trấn của huyện Phú Lộc cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ của các tổ chức, nhà hảo tâm. Đồng thời mong rằng, các em học sinh sau khi nhận sách và đồ dùng học tập sẽ yêu quý, trân trọng và sử dụng thật hữu ích. Đối với các hộ ngư dân được cấp vốn sinh kế cần nỗ lực lao động sản xuất để vươn lên phát triển kinh tế.

Ngọc Hiếu
       
CÁC TIN KHÁC
Xem theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 11.402.753
Truy cập hiện tại 1.579 khách