Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Lãnh đạo UBND huyện thăm hỏi, tặng quà 2 gia đình tại tổ dân phố Đồng Dương, thị trấn Lăng Cô có nhà bị tốc mái, hư hỏng
17/11/2023 5:19:PM
Chiều ngày 17/11, ông Nguyễn Hải Đăng, UVTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Phú Lộc cùng lãnh đạo Ban CHQS huyện, lãnh đạo thị trấn Lăng Cô đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 2 hộ gia đình tại tổ dân phố Đồng Dương, thị trấn Lăng Cô có nhà bị tốc mái, hư hỏng.

Theo đó, đoàn trao các suất quà gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm của UBND huyện, Ban CHQS huyện và thị trấn Lăng Cô cho đại diện các gia đình; đồng thời động viên các gia đình vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Tổ dân phố Đồng Dương ven biển thị trấn Lăng Cô nằm trong luồng đi của gió lốc vào chiều và tối ngày 14/11 đã làm một số nhà bị tốc mái, hư hỏng. Tuyến đường trên địa bàn nhiều cây cối gãy đổ, tắc nghẽn, cản trở giao thông. Ban Chỉ huy Đồn Biên phòng Lăng Cô đã cử cán bộ, chiến sĩ đơn vị, kịp thời phối hợp chính quyền thị trấn Lăng Cô giúp dân khắc phục thiệt hại. Cây cối gãy đổ đã được cưa, dọn; giao thông đã trở lại bình thường.

Với phương châm "Nước rút đến đâu, khẩn trương giúp dân vệ sinh, dọn dẹp nhanh đến đó", những ngày qua, các ban ngành đoàn thể, địa phương và lực lượng vũ trang của huyện Phú Lộc đã có những việc làm ý nghĩa, thiết thực để hỗ trợ bà con nhân dân sửa chữa lại nhà ở, khôi phục sản xuất và ổn định cuộc sống bình thường.

Ngọc Hiếu
       
CÁC TIN KHÁC
Xem theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 10.197.341
Truy cập hiện tại 152 khách