Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Tấm gương sáng trên mặt trận phòng, chống dịch COVID-19
20/09/2021 9:47:PM

Chiều ngày 20/9/2021, Đồng chí Nguyễn Hải Đăng - Phó Chủ tịch UBND huyện đã thay mặt Ủy ban nhân dân huyện đến thăm và tặng Bằng khen cho Bà Đặng Ngọc Bội Ngọc, thường trú tại phường Thủy Xuân, thành phố Huế do đã có nhiều đóng góp giúp địa phương trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Trong thời gian qua, dịch COVID-19 diễn biến hết sức phức tạp, khó lường; với tinh thần “chung tay cả nước và địa phương” trong công tác phòng, chống dịch; nhằm chia sẻ khó khăn cùng chính quyền các cấp và các lực lượng đang ngày đêm căng mình chống dịch COVID-19, trong thời gian qua, bà Đặng Ngọc Bội Ngọc đã hỗ trợ cho địa phương mượn 02 cơ sở nhà nghỉ tại xã Lộc Bình của gia đình để làm khu cách ly, giám sát y tế tập trung với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ để đón các công dân Phú Lộc từ các tỉnh phía Nam, TP.Hồ Chí Minh và các địa phương khác trên địa bàn huyện về cách ly tập trung theo quy định.

Ngoài ra, trong quá trình kích hoạt khung cách ly, bà Đặng Ngọc Bội Ngọc còn trực tiếp thường xuyên tham gia hỗ trợ phục vụ công tác hậu cần trong khu cách ly để đảm bảo các bữa ăn cho công dân. Không những vậy, Bà cũng tham gia các hoạt động từ thiện, tặng quà cho các chốt làm nhiệm vụ phòng chống dịch trên địa bàn huyện, hỗ trợ nhu yếu phẩm cho các gia đình cách ly tại nhà, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Lộc Bình.

Tại buổi gặp mặt và tặng bằng khen, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương tinh thần, nghĩa cử cao đẹp đối với những việc làm của bà Ngọc trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại địa phương. Qua đó, hi vọng khuyến khích các cá nhân, tổ chức hưởng ứng tham gia các hoạt động thiết thực để góp phần phát huy sức mạnh đoàn kết, sẻ chia của mỗi người dân; hy vọng một ngày không xa, chắc chắn sẽ đẩy lùi được đại dịch, trả lại cuộc sống yên bình cho mọi nhà.

Tiến Trung
       
CÁC TIN KHÁC
Xem theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.647.935
Truy cập hiện tại 31 khách