Tìm kiếm tin tức

Trao học bổng của Zhishan Foundation cho 95 trẻ em nghèo vượt khó
 27/09/2017 5:23:PM
Phòng Lao động - Thương binh và xã hội huyện Phú Lộc vừa phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh và Dự án Zhishan Foundation trao học bổng đợt II năm 2017 cho trẻ em nghèo vượt khó vươn lên trong học tập.

Tại buổi lễ, Dự án Zhishan Foundation đã trao tặng các suất học bổng và các phần quà cho 95 học sinh nghèo vượt khó học giỏi đang học tại các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện. Mỗi suất học bổng trị giá 600 ngàn đồng.

Bên cạnh đó, nhà tài trợ còn trao tặng mỗi em học sinh một suất quà gồm: 1 tập vở, 1 áo mưa và phần vải đồng phục trị giá 300 ngàn đồng. Riêng các em đạt học sinh giỏi được tặng thêm 150 ngàn đồng và học sinh tiên tiến là 100 ngàn đồng.

Tổng kinh phí mà Dự án Zhishan trao lần này tại địa bàn tỉnh TT-Huế là trên 724 triệu đồng. Các suất học bổng và những món quà này sẽ góp phần chia sẻ khó khăn của các em, động viên các em tiếp tục đến trường, tạo niềm tin, động lực để các em cố gắng phấn đấu trong học tập, rèn luyện hướng tới tương lai tốt đẹp.

Được biết, đây cũng là năm thứ tư Dự án Zhishan đồng hành cùng các em học sinh nghèo trên địa bàn huyện vượt qua khó khăn, tiếp tục đến trường học tập. Mỗi năm học, Dự án đều cấp học bổng cho mỗi em là 1,2 triệu đồng/ năm  kèm theo các phần quà phục vụ cho việc học tập.  Dự án bảo trợ cho các em từ Tiểu học cho đến khi tốt nghiệp Đại học.  
Văn Nhân (Đài PTTH)
       
CÁC TIN KHÁC
Xem theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 4.776.864
Truy cập hiện tại 29 khách