Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Đồng chí Lê Văn Thông – UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy thăm hỏi, tặng quà gia đình các liệt sỹ, thương binh, bệnh binh tại các xã Lộc Bình, Vinh Hiền, Giang Hải
23/07/2020 11:14:PM

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 -27/7/2020), chiều ngày 20/7/2020, đồng chí Lê Văn Thông – UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy cùng đại diện lãnh đạo các xã đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình các liệt sỹ, thương binh, bệnh binh tại các xã Lộc Bình, Vinh Hiền, Giang Hải.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí thay mặt lãnh đạo huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe các thân nhân liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao to lớn của các thế hệ cha anh đã cống hiến, hi sinh vì độc lập, tự do, thống nhất đất nước. 

Gia đình các liệt sỹ, thương binh, bệnh binh đã bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng, chính quyền các cấp đối với người có công với cách mạng. Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm ghi nhớ và tri ân công lao của các thương binh, gia đình liệt sĩ và những người có công trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó, giáo dục và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”; nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn xã hội để làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng.

Ban Tuyên giáo Huyện uỷ
       
CÁC TIN KHÁC
Xem theo ngày  

Thống kê truy cập
Tổng truy cập 9.507.397
Truy cập hiện tại 7.740 khách