Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Tin tức - Sự kiện
Thực hiện Lịch tiếp công dân định kỳ 6 tháng cuối năm 2021, ngày 24/9/2021, lãnh đạo HĐND và UBND huyện đã có buổi tiếp công dân định kỳ tại trụ sở tiếp công dân huyện. Tham dự buổi tiếp có đại diện các ngành: Thanh tra, Tài nguyên và Môi trường, Đội Quản lý đô thị và UBND xã Lộc Điền, UBND thị trấn Lăng Cô.
Chiều ngày 20/9/2021, Đồng chí Nguyễn Hải Đăng - Phó Chủ tịch UBND huyện đã thay mặt Ủy ban nhân dân huyện đến thăm và tặng Bằng khen cho Bà Đặng Ngọc Bội Ngọc, thường trú tại phường Thủy Xuân, thành phố Huế do đã có nhiều đóng góp giúp địa phương trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.
Chiều ngày 07/9, đồng chí Phan Ngọc Thọ - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Lộc về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 8 tháng đầu năm 2021; việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng các cấp; tình hình thực hiện Chương trình hành động số 69 của Tỉnh ủy về thực hiện Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị; công tác phòng, chống dịch và quá trình thực hiện Nghị quyết 68/NQ-CP của Chính phủ về một số chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.
Đó là chỉ đạo của UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình tại Hội nghị trực tuyến tổng kết năm học 2020-2021 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022 sáng nay (31/8).
Gần 2 tháng trở lại đây, xã Lộc Thủy 2 lần phải phong tỏa, giãn cách xã hội để phòng chống dịch bệnh. Đời sống người dân gặp nhiều khó khăn, đặc biệt các hộ nghèo, cận nghèo, người già neo đơn, người tàn tật. Bên cạnh sự hỗ trợ, giúp đỡ của chính quyền các cấp, những ngày qua, nhiều đơn vị, tổ chức, nhà hảo tâm đã đến thăm hỏi, động viên và ủng hộ tiền mặt, nhu yếu phẩm, nhằm chung tay với địa phương vượt qua đại dịch.
Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 ở các khu vực cảng cá tại các địa phương ven biển đang diễn biến phức tạp, đặc biệt đã có ca lây nhiễm từ Cảng cá Thọ Quang, thành phố Đà Nẵng. Để kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh COVID-19 tại các khu vực này, Chủ tịch UBND tỉnh đã có công văn 7761/UBND-NN chỉ đạo việc tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại khu vực các đồn biên phòng tuyến biển và các Cảng cá trên địa bàn tỉnh.
Sáng 26/8, HĐND tỉnh khóa VIII đã thông qua Nghị quyết quy định phân cấp nguồn kinh phí thực hiện Nghị quyết 68 của Chính phủ và chính sách hỗ trợ người lao động không có giao kết hợp đồng lao động (lao động tự do) và một số đối tượng đặc thù khác gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh.
Chiều ngày 24/8, đồng chí Nguyễn Thanh Bình – UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với huyện Phú Lộc về tình hình dịch bệnh covid-19 và công tác chuẩn bị năm học mới 2021-2022. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Tân, Giám đốc Sở GD&ĐT.
UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa có Quyết định ban hành kế hoạch thời gian năm học 2021-2022 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh, theo đó ngày 05/9/2021 sẽ là ngày khai giảng năm học mới.
Thời gian qua, lực lượng dân quân trên địa bàn huyện cùng với các lực lượng vũ trang, nhân viên y tế, hội viên, đoàn viên thanh niên tích cực tham gia phòng, chống dịch bệnh. Khi dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhận nhiệm vụ của các cấp giao phó, những chiến sĩ “sao vuông” luôn có mặt tại các điểm chốt, các khung cách ly tập trung, nêu cao trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Các tin khác
Xem theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.316.817
Truy cập hiện tại 2.081 khách