Tìm kiếm tin tức
Tin tức - Sự kiện
Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh vừa ban hành Thông báo số 90/TB-BCĐ - Kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh tại cuộc họp rà soát công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 ngày 12/6/2021, trong đó có quy định về các biện pháp kiểm soát người về từ vùng dịch.
Ngày 6/6, Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Tuấn Nhân, địa chỉ phường Thủy Phương, thị xã Hương Thủy đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch tại chốt kiểm soát y tế số 5 và số 6 trên địa bàn huyện Phú Lộc.
Sáng ngày 26/5/2021, đồng chí Trần Văn Minh Quân - Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng đánh giá, chấm điểm cải cách hành chính huyện chủ trì buổi làm việc soát xét tình hình thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính từ đầu năm đến nay và nhiệm vụ trong thời gian đến. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo các ngành chuyên môn cấp huyện và chuyên viên có liên quan.
Hôm nay (23/5), cùng với hơn 69 triệu cử tri cả nước, 894.432 cử tri toàn tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ đến khu vực bầu cử để thực hiện quyền công dân của mình, lựa chọn những đại biểu xứng đáng nhất để đại diện cho mình tại cơ quan quyền lực Nhà nước cao nhất là Quốc hội (khóa XV) và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Một không khí tưng bừng của ngày hội non sông đã diễn ra tại các khu vực bỏ phiếu từ sáng sớm. Cổng Thông tin điện tử tỉnh cập nhật không khí bầu cử trên địa bàn toàn tỉnh.
Sáng ngày 23-5, cùng với cử tri cả nước, cử tri huyện Phú Lộc đã nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Công tác chuẩn bị cho Ngày bầu cử được huyện Phú Lộc triển khai một cách trang trọng, chu đáo, đúng luật, tạo không khí phấn khởi trong nhân dân.
Đúng 6h sáng nay 23/5, ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 chính thức bắt đầu. Tại điểm bỏ phiếu số 2, tổ bầu cử số 2 ở xã Lộc Tiến, huyện Phú Lộc một trong các địa điểm bầu cử đặc biệt từ trước tới nay.
Dù được tiến hành trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp nhưng với tinh thần quyết liệt của cả hệ thống chính trị, công tác chuẩn bị cho Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trong toàn tỉnh đã được quán triệt, chỉ đạo triển khai nghiêm túc, chủ động, khẩn trương, dân chủ, đúng luật. Mọi công việc chuẩn bị đến thời điểm hiện tại cơ bản đã hoàn tất, sẵn sàng cho ngày hội lớn.
Chiều ngày 20/5/2021, Ủy ban bầu cử xã Lộc Vĩnh tổ chức diễn tập bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Ông Nguyễn Ngọc Anh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đến dự buổi diễn tập.
Chiều 19/5, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ yêu cầu các cấp, các ngành tiếp tục tăng cường kiểm tra, đôn đốc, chấn chỉnh công tác phòng chống dịch COVID-19, bảo đảm điều kiện tổ chức thành công cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu HĐND các cấp vào ngày 23/5/2021.
Ngày 19/5/2021, Ông Trần Văn Minh Quân - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã đến thăm, tặng quà cho các Đội phản ứng nhanh tại Trung tâm Y tế huyện.
Các tin khác
Xem theo ngày  
Thống kê truy cập
Tổng truy cập 7.013.860
Truy cập hiện tại 1.107 khách